เมนู

เครื่องมือการตลาด SMS ที่ทรงพลัง

แคมเปญของคุณจะส่งถึงมือของผู้ติดต่อทันที

เริ่มเลย ฟรี

ฟรี ตลอดไป ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ (ดูเพิ่มเติม)

อินเตอร์เฟซการตลาดผ่าน SMS ของ Odoo
โทรศัพท์แสดงข้อความสำหรับโปรโมชั่น

SMS รวดเร็วกว่าอีเมลและมีอัตราการเปิดสูงที่สุด

คุณต้องเตือนผู้เข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับการจัดงานของคุณในวันพรุ่งนี้ใช่หรือไม่? หรือคุณมีโปรโมชั่นด่วนที่มีระยะเวลาห้าเพียงชั่วโมงหรือไม่? ใช้แคมเปญ SMS เลย!

แม้แต่อีเมลแคมเปญที่ดีที่สุดก็ยังถูกทิ้งไว้ในกล่องข้อความโดยที่ไม่มีใครเปิดอ่าน แต่ SMS ส่งถึงมือของผู้ติดต่อของคุณโดยตรงและมั่นใจได้เลยว่า SMS นั้นจะได้รับการเปิดอ่านอย่างรวดเร็ว

เปิดราคา
SMS
98%
อีเมล
20%

จัดกำหนดการสำหรับแคมเปญของคุณ

และให้ Odoo ทำงานแทนคุณ

เตรียมแคมเปญ SMS ของคุณทั้งหมดและตั้งค่ากำหนดการให้ส่งในภายหลัง Odoo จะทำการจัดการส่งให้คุณโดยอัตโนมัติเมื่อถึงเวลานั้น ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อให้แคมเปญของคุณส่งผ่านไปทั่วโลก

10 เครดิต 100 เครดิต 500 เครดิต

เริ่มต้นที่ 0.01 ยูโร/SMS

มีอย่างอื่นเกี่ยวกับการจัดการแคมเปญ SMS ที่คุณจะต้องชื่นชอบ: นั่นคือ ราคา ตัวอย่างเช่น การส่ง SMS ไปยังสหรัฐอเมริกามีค่าใช้จ่ายแค่ 0.0333 เครดิต สามารถซื้อเครดิตได้โดยตรงภายในแอป

การกำหนดราคาโดยละเอียด

เราปรับแต่งรายละเอียดทางเทคนิคแทนคุณ

เราย่อลิงก์ให้คุณเพื่อที่จะจำกัดขนาด SMS ของคุณได้ ไม่เพียงเท่านั้นเครื่องมือติดตามลิงก์ถูกติดตั้งไว้เป็นค่าเริ่มต้น เพื่อตรวจสอบอัตราการคลิก และวัดรายได้ที่เกิดจากแคมเปญ SMS

ตัวติดตามลิงก์ของ Odoo
แท็บเล็ตที่แสดงสถิติของโปรโมชั่นช่วงคริสต์มาส
อินเตอร์เฟซสำหรับส่งโปรโมชั่นผ่าน SMS
แบ่งกลุ่มคนที่คุณส่งข้อความถึงได้อย่างง่ายดาย

กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมโดยอิงจากคำสั่งซื้อที่ผ่านมา สินค้าในรถเข็นที่ถูกยกเลิก การสมัครสมาชิกบริการ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผู้ติดต่อที่เลือกด้วยตนเอง และอื่นๆ


ส่ง SMS โดยตรงจากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ

อัตราการเปิดที่สูงไม่ได้มีประโยชน์แค่แคมเปญการตลาดเท่านั้น ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการส่งข้อความถึงพนักงานของคุณทั้งหมดพร้อมกันทีเดียว เพียงคุณไปที่แอป Odoo Contacts แล้วเลือกผู้ติดต่อของคุณจากรายการนั้นและก็ส่งข้อความ SMS ถึงพวกเขาตามที่คุณต้องการ ง่ายๆแค่นี้ก็ทำได้แล้ว

7ล้านผู้ใช้
ขยายธุรกิจของพวกเขาด้วย Odoo

ปลดปล่อยศักยภาพของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด

ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต - เข้าถึงได้ทันที