เมนู

Amazing employees deserve
amazing software

แพลตฟอร์มเดียวที่จะช่วยคุณบริหารธุรกิจ
แอปเดียวที่รวบรวมทุกอย่างที่คุณต้องการ พร้อมกับความเรียบง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก

เริ่มเลย ฟรี WhatsApp 立即下載 Google Play 立即下載 Apple Store

แอปเดียวที่ตอบสนองทุกความต้องการ

ให้การดำเนินงานของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น
Odoo

ไม่ต้องมีการผสานการทำงานที่ต้องปวดหัวอีกต่อไป

หากคุณมีโซลูชันซอฟต์แวร์แต่ละตัวที่ใช้งานได้ แต่ไม่สามารถสื่อสารกันได้ คุณอาจจะต้องกรอกข้อมูลมากกว่าหนึ่งครั้งและมองไม่เห็นภาพรวมในสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

ระหว่างแอปพลิเคชั่นต่างๆของ Odoo และแอป Community อีกนับหมื่น เป็นสิ่งที่ช่วยตอบสนองความต้องการทางธุรกิจทั้งหมดของคุณในโซลูชันเดียวที่คุ้มค่าและเป็นโมดูลาร์: ไม่ต้องเหนื่อยหาทางเพื่อประสานการทำงานระหว่างเทคโนโลยีที่แตกต่างกันอีกต่อไป

แอป Odoo ผสานการทำงานรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการทางธุรกิจให้เป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างเต็มที่ เก็บเกี่ยวผลประโยชน์และประหยัดต้นทุนไปได้อีกด้วย

"เรานำแอปพลิเคชั่น 14 รายการจาก Odoo มาแทนที่และสามารถเพิ่มรายได้ 10% ในชั่วข้ามคืน"

Marc Peeters, General Manager of the Vending Division

คุณค่าและบริการที่แตกต่างเหนือใครที่เราตั้งใจส่งมอบให้แก่ลูกค้า

ทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น

กลุ่มแอปของเราทำงานร่วมกันได้อย่างลื่นไหล ระบบจะทำงานร่วมกันโดยอัตโนมัติและคุณสามารถติดตามทุกสิ่งที่ต้องการได้ รวมถึง การรวมข้อมูลมาไว้ที่ส่วนกลาง การใช้งานออนไลน์ และการเข้าถึงได้จากทุกที่โดยอุปกรณ์ทุกประเภท

โมเดลการพัฒนาแบบโอเพนซอร์สของ Odooทำให้เราได้รับประโยชน์อย่างมากมายมหาศาลจากนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจหลายพันราย ในการสร้างระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดในโลกของแอปทางธุรกิจซึ่งผสมผสานลงตัวอย่างครบครัน

ด้วยการออกแบบทางเทคนิคที่ทันสมัยและมีระดับ กรอบการทำงานของ Odoo จึงไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้เราและนักพัฒนาคอมมูนิตี้มอบ ความสามารถในการใช้งานระดับแนวหน้าในทุกแอป

การปรับปรุงระบบการทำงานของ Odoo เพียงครั้งเดียว จะถูกนำมาใช้กับแอปอื่นๆ ของเราของเราโดยอัตโนมัติ

สุดท้ายนี้ Odoo ไม่เคยหยุดนิ่ง เรามุ่งมั่นพัฒนาแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและ Odoo จะมีการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ที่ถูกพัฒนาแล้วทุกปี เพื่อให้เห็นว่าการพัฒนาของเรานั้นรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพเหนือกว่าโซลูชันอื่นๆ

การเปรียบเทียบ Odoo - การใช้งานที่ง่ายและแสดงขอบเขตของธุรกิจ โดยเทียบกับ Oracle SAP Microsoft Dynamics NetSuite และอื่นๆ
ผู้ใช้งานในฮ่องกง
มากกว่า 160,000+ รายชื่นชอบ
ลูกค้าของเรา
7ล้านผู้ใช้
ขยายธุรกิจของพวกเขาด้วย Odoo

ปลดปล่อยศักยภาพของคุณ อย่างไร้ขีดจำกัด

เข้าถึงเข้าถึงไม่ต้องใช้บัตรเครดิต - เริ่มต้นการใช้งานได้ทันที