Menu

Bạn không hề mơ!

Theo năm
Theo tháng

Một Ứng dụng Miễn phí

$ 0
 • Chỉ một ứng dụng, không giới hạn người dùng
 • Odoo Online

Tiêu chuẩn

$ 13 16
.50 .90
US$ 16,90 US$ 21,10 *
/người dùng/tháng
 • Tất cả ứng dụng
 • Odoo Online

Tùy chỉnh

$ 20 25
.40 .50
US$ 25,50 US$ 31,90 *
/người dùng/tháng
 • Tất cả ứng dụng
 • Odoo Online/Odoo.sh**/On-premise
 • Odoo Studio
 • Đa công ty
 • API Bên ngoài
Gói Tiêu chuẩnTùy chỉnh bao gồm tất cả ứng dụng với một khoản phí duy nhất:
Bán hàng
Marketing
Chữ ký
Trang web
Kế toán
CRM
Tồn kho
Nhân sự
Dự án
POS
... và nhiều hơn nữa

Tất cả các gói của chúng tôi bao gồm hỗ trợ, lưu trữ bảo trì không giới hạn.
Hãy buông nỗi lo chi phí ẩn hay giới hạn về các tính năng hoặc dữ liệu để tận hưởng sự minh bạch thực sự!

(*) Chiết khấu có hiệu lực trong vòng 12 tháng và dành cho người dùng đặt hàng lần đầu.
(**) Chưa bao gồm chi phí lưu trữ Odoo.sh.

Bạn có câu hỏi nào không?

Nếu câu trả lời cho câu hỏi của bạn không có trên trang này, vui lòng liên hệ với chuyên viên quản lý tài khoản của Odoo.

Tất cả các gói của chúng tôi bao gồm quyền truy cập vào hàng trăm ứng dụng Odoo trên cơ sở hạ tầng đám mây có thể mở rộng, bao gồm lưu trữ, sao lưu gia tăng hàng ngày trên hai lục địa, tích hợp email, bảo mật hàng đầu, giám sát 24/7 và trung tâm kiểm soát để quản lý môi trường Odoo của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc tiếp cận hỗ trợ không giới hạn qua email, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 24/5, bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Hà Lan. Việc truy cập vào nền tảng eLearning của chúng tôi cũng miễn phí. Tất cả các gói của chúng tôi cũng bao gồm nâng cấp và không phụ thu.

Xem điều khoản và điều kiện chi tiết

Các gói này không bao gồm những gì:

 • Lưu trữ trên Odoo.sh để phát triển tùy chỉnh (lưu trữ miễn phí trên Odoo Online)
 • Dịch vụ triển khai và tiếp cận các dịch vụ chuyên gia của Odoo
 • Tín dụng mua hàng trong ứng dụng: SMS, tự động hoàn thành liên hệ, tạo lead, IA để quét chi phí và hóa đơn của nhà cung cấp.

Gói tiêu chuẩn được lưu trữ trên Odoo Online, cơ sở hạ tầng đám mây dùng để lưu trữ cơ sở dữ liệu mà không cần phân hệ tùy chỉnh. Với gói tùy chỉnh, bạn có thể lưu trữ miễn phí trên Odoo Online hoặc một trong hai tùy chọn sau:

 1. Tải Odoo Enterprise và tự lưu trữ
 2. Lưu trữ trên Odoo.sh, nền tảng tích hợp liên tục để lưu trữ bản phát triển, nhánh staging và production, cho phép bạn phát triển hoặc sử dụng các phân hệ tùy chỉnh.

Thông tin chi tiết có tại https://odoo.sh

Nếu bạn cần dịch vụ triển khai: quản lý dự án, phân tích nhu cầu kinh doanh, nhập dữ liệu, tùy chỉnh, phát triển, đào tạo,..., chúng tôi có hai lựa chọn:

 1. Các công ty nhỏ (<50 nhân viên) thường làm việc trực tiếp với Odoo, sử dụng gói success. Xem công cụ ước tính dự án của chúng tôi để biết chi phí của một dự án, dựa trên nhu cầu của bạn.
 2. Các công ty quy mô vừa và lớn (& gt; 50 nhân viên) thường làm việc với một đối tác cung cấp dịch vụ quản lý dự án địa phương: https://odoo.com/partners

Có, gói miễn phí áp dụng cho nhiều công ty.
Bạn có thể chọn Odoo Studio làm ứng dụng cho gói miễn phí.

Nếu bạn chọn một ứng dụng phụ thuộc vào các ứng dụng khác (ví dụ: Thương mại Điện tử phụ thuộc vào Trang web và Hóa đơn), thì bạn cũng sẽ nhận được các ứng dụng này miễn phí. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ứng dụng nào, và chúng tôi đảm bảo rằng việc sử dụng ứng dụng đó là miễn phí, không giới hạn người dùng, vĩnh viễn, bất kể những phụ thuộc của ứng dụng.

Để nâng cấp từ gói Một Ứng dụng Miễn phí lên gói Tiêu chuẩn, chỉ cần cài đặt các ứng dụng bổ sung mà bạn cần. Nếu bạn cài đặt Studio hoặc thêm công ty vào cơ sở dữ liệu, bạn sẽ tự động chuyển sang gói Tùy chỉnh.

Gói tùy chỉnh dành cho các công ty muốn quản lý nhiều công ty trên một cơ sở dữ liệu duy nhất và cần tùy chỉnh Odoo thông qua Odoo Studio, các phát triển tùy chỉnh hoặc qua API.

Người dùng trả phí thường là nhân viên có quyền truy cập vào back-end của Odoo để tạo, xem hoặc chỉnh sửa tài liệu. Người dùng bên ngoài (chẳng hạn như khách hàng hoặc nhà cung cấp) sử dụng Odoo thông qua cổng thông tin không phải là người dùng trả phí.

Ví dụ về người dùng trả phí:

 • Một nhân viên báo cáo chi phí hoặc bảng chấm công của họ
 • Một kế toán của bên thứ ba sử dụng Odoo để giải quyết vấn đề tài chính của bạn

Ví dụ về người dùng miễn phí:

 • Khách hàng và nhà cung cấp có quyền truy cập vào hóa đơn của họ trên cổng thông tin
 • Khách truy cập trang web đang đặt hàng Thương mại Điện tử và theo dõi việc giao hàng của họ

Khi sử dụng Odoo Online, bạn có thể tải xuống bản sao lưu cơ sở dữ liệu bất cứ lúc nào thông qua trung tâm điều khiển. Dữ liệu là của bạn!

Odoo Online hay Odoo Enterprise (On-premise hay Odoo.sh) cùng là một phần mềm. Chỉ có lưu trữ và cơ sở hạ tầng khác nhau: email, sao lưu, dự phòng cơ sở dữ liệu,...

Cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi chạy trên phiên bản Odoo mới nhất và được nâng cấp thường xuyên. Người dùng On-premise phải sử dụng phiên bản ổn định mới nhất của Odoo. Nếu bạn muốn chuyển từ Odoo Online sang Odoo On-premise, thời điểm tốt nhất để thực hiện thay đổi này là ngay sau khi phát hành phiên bản ổn định mới nhất.

API bên ngoài có nghĩa là bạn thiết lập phần mềm bên ngoài (chẳng hạn như hệ thống kế thừa, công cụ báo cáo,...) khởi tạo lệnh gọi đến API Odoo (JSON-RPC hoặc XML-RPC) để truy vấn, truy xuất hoặc cập nhật dữ liệu được lưu trữ trong Odoo.

Khi lệnh gọi được khởi tạo từ Odoo, đây KHÔNG phải là "API bên ngoài". Ví dụ: khi ứng dụng Odoo sử dụng dịch vụ bên ngoài, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (Stripe, PayPal, Adyen,...), nhà cung cấp dịch vụ giao hàng (UPS, FedEx, DHL,...), nhà cung cấp VoIP hoặc đồng bộ hóa ngân hàng, thì điều này nằm trong kế hoạch tiêu chuẩn