Dễ dàng quản lý nhà cung ứng
& đơn mua hàng

Cải thiện chuỗi cung ứng
& hiệu suất hàng tồn kho

Bắt đầu ngay - Miễn phí

Tự động hóa quy trình mua hàng của bạn

Tự động gửi RFQ cho nhà cung ứng
dựa trên mức tồn kho

Cải thiện hiệu suất mua hàng và tồn kho với các quy tắc thu mua tùy thuộc vào mức tồn kho, quy tắc hậu cần, đơn bán hàng, dự báo đơn hàng sản xuất, v.v. Chọn các phương pháp bổ sung khác nhau cho mỗi sản phẩm tùy thuộc vào chiến lược sản xuất và giao hàng của bạn.

Logo Exki

“Chúng tôi cung cấp thành công cho 70 nhà hàng thông qua 1.000 đơn hàng mỗi ngày nhờ ứng dụng Odoo Mua hàng.”

B. Dehertog, Quản lý dự án IT

Bảng giánhà cung cấp & tính sẵn cócủa sản phẩm

Nhập hàng thông minh, lựa chọn giá tốt.

Dễ dàng nhập bảng giá của nhà cung ứng và tham chiếu để ra quyết định mua đúng đắn hơn căn cứ theo khuyến mại, số lượng và điều kiện đặc biệt của hợp đồng. Theo dõi tính sẵn có của sản phẩm trong kho hàng của nhà cung ứng và kiểm tra tình trạng đơn hàng ngay từ trong ứng dụng. Thậm chí, bạn có thể đặt giá bán dựa trên giá của nhà cung ứng.

Nhận ưu đãi tốt nhất
với đấu thầu mua hàng

Nhận giá tốt nhất bằng cách đàm phán với nhiều nhà cung cấp.

Khởi động đấu thầu mua hàng, tích hợp các câu trả lời của nhà cung cấp trong quy trình và so sánh các đề xuất. Chọn ưu đãi tốt nhất và gửi đơn mua hàng dễ dàng. Sử dụng báo cáo để phân tích chất lượng của các nhà cung cấp sau đó.

Bạn cũng có thể sử dụng Thỏa thuận khung để mua hàng từ nhà cung ứng với giá thỏa thuận, trên cơ sở định kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể.

Thống kê
hoạt động mua hàng

Phân tích, dự báo và lập kế hoạch xử lý đơn hàng hiệu quả

Có được bản thống kê chính xác về năng lực của các nhà cung ứng thông qua chế độ báo cáo linh hoạt: trì hoãn giao hàng, chiết khấu đã thương thảo về giá cả, số lượng đã mua, v.v. Tích hợp giao dịch mua với ứng dụng kế toán quản trị để phân tích khả năng sinh lợi của hợp đồng.

Quản lý nhiều công ty

Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ có các quy tắc đa công ty của Odoo.

Sử dụng một nền tảng Odoo duy nhất để đồng bộ hóa các hoạt động giữa các công ty hoặc các kho hàng. Tạo đơn đặt hàng, chia sẻ khách hàng, nhà cung ứng và sản phẩm và quản lý hóa đơn cho tất cả các công ty cùng một lúc. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn bằng cách tự động hóa quy trình lập hóa đơn giữa tất cả các công ty!

Tích hợp hoàn toàn với những ứng dụng Odoo khác

Tồn kho
Tồn kho

Đồng bộ hóa mức tồn kho dựa trên giao dịch mua và tạo quy tắc bổ sung tự động để tránh hết hàng.

Hóa đơn
Hóa đơn

Chuyển đổi đơn đặt hàng của bạn trong một hóa đơn nhà cung cấp ứng để tránh việc nhập kép.

Kế toán
Kế toán

Thực hiện kế toán chính xác hơn bằng cách tích hợp các đơn mua hàng với hóa đơn.

Tình huống

Việc tích hợp giữa Odoo Tồn kho, Bán hàng và Mua hàng giúp Industrial Taylor dễ dàng theo dõi những gì họ có trong kho, những gì có sẵn và sẵn sàng để giao hàng, và những gì họ cần đặt mua.

Tình huống

Vào tháng 4 năm 2016, Hölzl Gravurtec nhận ra rằng hệ thống CNTT của họ không đủ mạnh mẽ và họ cần thay thế nó bằng một phần mềm quản lý vừa có hiệu suất cao vừa hiệu quả về chi phí. Cuối cùng, giải pháp lựa chọn của họ chính là ERP của Odoo.

Tình huống

Vào năm 2019, Sanitairkamer bắt đầu sử dụng phân hệ Tồn kho. Với hơn 2500m² diện tích lưu kho, tự động hóa là cực kỳ cần thiết. Với việc tích hợp ứng dụng Mua hàng, công ty có thể in các đơn hàng, đặt hàng từ nhà cung cấp và tạo nhãn nhanh chóng mà không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào!

7triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo

Giải phóng tiềm năng, tạo đà tăng trưởng

Truy cập ngay - Không cần thẻ