Tiến xa vạn dặm với Bảng tính

Nâng cấp kỹ năng quản trị thông minh của bạn.

Bắt đầu ngay - Miễn phí

Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. (Xem lý do?)

Dẫn đầu cuộc chơi

Bảng tính là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất ở bất kỳ ngành nào. Giờ đây, bạn có thể khai thác vô số các chức năng này ngay trong Odoo.

Đúng vậy! Mọi công việc như lập dự báo, tính toán số tiền hoa hồng và phân tích dữ liệu bổ sung với dữ liệu theo thời gian thực giờ đều được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Lập dự báo

Nắm được tình hình tài chính và khám phá tiềm năng lợi nhuận.

Tính tiền hoa hồng

Lập kế hoạch kinh doanh chắc chắn và nâng cao hiệu suất nhóm.

Phân tích dữ liệu

Đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả.

Lập mô hình & xử lý dữ liệu của bạn

Thêm bản phân tích doanh thu bán hàng, mua hàng, ngân sách cũng như gói đăng ký và xem số liệu dựa trên lịch sử, hiện tại và dự đoán.

Cập nhật thông tin của bạn

Không cần phải suy nghĩ! Khi dữ liệu mới được tạo trong các ứng dụng khác, bảng tính liên tục tự cập nhật mà không cần phải xuất dữ liệu hoặc lo lắng về bất kỳ tích hợp nào!

Làm nổi bật Thông tin

Với tùy chọn định dạng có điều kiện, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề nghiêm trọng và xác định được các mẫu hình và xu thế. Thật dễ dàng!

Chế độ xem bảng tính của Odoo Bán hàng. Cận cảnh về cài đặt định dạng có điều kiện giải thích tại sao ba ô tính được đánh dấu trong bảng tính.
Hình động thể hiện bảng tính trên Odoo Tài liệu thay đổi tùy theo bộ lọc

Làm việc với các Tùy chọn Lọc Tuyệt đỉnh

Thêm các bộ lọc dựa trên ngày tháng, mối liên kết hoặc văn bản và bạn sẽ luôn có được những dữ liệu tùy chỉnh cập nhật, do mỗi khi thay đổi tiêu chí, dữ liệu lại được lọc và hiển thị rất nhanh. Thật tuyệt, phải không?!

Đưa Dữ liệu đến với Cuộc sống: Biểu đồ

Trình bày trực quan giúp chúng ta nắm được số liệu dễ hơn và nhanh hơn. Chúng giúp cho khối lượng lớn số liệu, đôi khi là những số liệu phức tạp được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu. Với Odoo Bảng tính, mọi thứ đều có thể với dữ liệu cập nhật từng phút và tích hợp.

Hình động thể hiện cách tạo bảng biểu từ dữ liệu bảng tính

Làm chủ cuộc chơi.

Hoàn toàn tích hợp.

Thúc đẩy nhân viên của bạn

Thúc đẩy quá trình ra quyết định

Thúc đẩy toàn thể công ty

Video Odoo Bảng tính

Tìm ngay trong ứng dụng yêu thích của bạn

Bán hàng
Bán hàng

Chuyển đổi đơn bán hàng & đơn mua hàng thành hóa đơn chỉ trong một cú nhấp chuột và theo dõi hóa đơn qua trạng thái thanh toán.

Kế toán
Kế toán

Biến báo giá thành hóa đơn chuyên nghiệp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đăng ký
Đăng ký

Nhanh chóng soạn thảo hợp đồng và hóa đơn tự động chính xác; quản lý thuế dễ dàng; và xử lý các khoản thanh toán - mọi công việc được tự động thực hiện dựa trên cài đặt của bạn.

Tài liệu
Tài liệu

Chia sẻ, gửi, phân nhóm và lưu trữ tài liệu đã quét. Tạo các bảng tính và tài liệu kinh doanh như hóa đơn nhà cung cấp, bảng công việc, danh mục sản phẩm cần sản xuất.

7triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo

Giải phóng tiềm năng, tạo đà tăng trưởng

Truy cập ngay - Không cần thẻ