Quản lý nghỉ phép toàn diện

Quản lý nghỉ phép & vắng mặt của nhân viên

Bắt đầu ngay - Miễn phí

Miễn phí, vĩnh viễn, không giới hạn người dùng. (Xem lý do?)

Quản lý ngày phép của nhân viên

Giám sát tất cả các ngày nghỉ của nhân viên

Giám sát ngày nghỉ của mỗi nhân viên. Nhân viên nhập yêu cầu để quản lý phê duyệt và xác nhận. Thực hiện mọi tác vụ chỉ trong vài cú nhấp chuột. Lịch trình của mỗi nhân viên cũng được cập nhật tương ứng.

Các nhà quản lý có được cái nhìn tổng thể về lịch nghỉ của cả nhóm, nhờ đó có thể tổ chức nhóm tốt và dễ dàng lên kế hoạch phân phối nhiệm vụ trong thời gian vắng mặt các thành viên.

Giao diện Odoo Nghỉ phép hiển thị tổng quan lịch nghỉ của nhân viên
Cận cảnh đơn xin nghỉ phép

Phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu nghỉ phép

Xử lý tất cả các yêu cầu từ nhân viên

Cho phép nhân viên tự ghi lại các yêu cầu xin nghỉ phép của mình, và nhận email thông báo cho từng yêu cầu mới. Quyết định phê duyệt hay từ chối những yêu cầu này, và thêm một ghi chú vào lời từ chối của bạn để giải thích cho nhân viên.

Tạo báo cáo và lập kế hoạch trước

Công cụ báo cáo đơn giản

Tạo báo cáo chỉ với một cú nhấp chuột cho mỗi yêu cầu nghỉ phép, cùng với chi tiết về loại phép, nhân viên, bộ phận và thậm chí cho toàn bộ công ty. Nhận số liệu thống kê về những người nghỉ và đảm bảo bạn giữ năng suất ở mức cao nhất.

Biểu đồ cột phân tích nghỉ phép của từng nhân viên
Tình huống

Leirirede mong muốn cải thiện vấn đề nhân sự. Nhờ có Odoo, các nhân viên có thể ghi lại thời gian họ đăng nhập và đăng xuất theo thời gian thực và phân hệ Nghỉ phép giúp họ quản lý thời gian nghỉ phép dễ dàng hơn. Dòng liên lạc giữa cán bộ phụ trách nhân sự và nhân viên giờ đây được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Tình huống

Trước khi sử dụng Odoo, bảng chấm công của nhân viên BIG không được tích hợp vào phần mềm của họ. Điều này khiến cho họ phải nhập dữ liệu nhiều lần và dẫn đến nhiều hệ quả phức tạp. Giờ lịch trình trong Outlook của họ được tích hợp với hệ thống Odoo và đơn xin nghỉ phép và phê duyệt có thể quản lý ngay trong Odoo. Nhờ có thể quản lý ngày nghỉ và giờ làm ngay tại một nơi, BIG có thể lập lịch làm việc cho các bộ phận một cách dễ dàng!

7triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo

Giải phóng tiềm năng, tạo đà tăng trưởng

Truy cập ngay - Không cần thẻ